Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Làm sao lấy lại tự tin khi bị thưa tóc, hói đầu? 6SIGMA

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu bị rụng tóc, thưa tóc, hói đầu, thì sự tự tin của bạn sẽ ảnh hưởng không nhỏ, và cũng là một tác động khá lớn. Trong bài viết này, 6SIGMA sẽ đưa ra những lời khuyên hàng đầu về cách chinh phục nỗi lo lắng của bạn.

Tôi nhớ mình đã cảm thấy thế nào khi lần đầu tiên nhận thấy tóc rụng, sự tự tin mới tìm thấy của tôi sau khi hết mụn dường như biến mất chỉ sau một đêm.

Việc thiếu 'cảm giác tốt' về bản thân đến đúng vào thời điểm bạn được cho là đang xây dựng sự tự tin của mình khi còn là một thanh niên - tôi không muốn điều này xảy ra với bạn cho dù bạn đang ở giai đoạn rụng tóc, trẻ hay trung niên. già đi. Đọc tiếp để khám phá những cách tốt nhất để xây dựng lại sự tự tin của bạn.

BỎ QUA CÁC CÂU HỎI

Đối với những người khác, đặc biệt là những người biết bạn, có vẻ như bạn đột ngột thay đổi tính cách của mình, nhưng trên thực tế, điều thực sự đang diễn ra là bạn ngày càng cảm thấy hoang tưởng về những người đang nhìn vào đầu, chân tóc của bạn (hoặc thiếu của nó).

Đối với những người không quen biết bạn, có thể bạn sẽ cảm thấy ngại ngùng, hơi 'đứng hình' nhưng thực sự thì bạn không muốn trả lời những câu hỏi khó xử.

"Bạn đang bị rụng tóc à?" - “Ở tuổi của em mà hói đầu à?"

Tôi đang nói với bạn, hãy chấm nó với một chút muối.

Nếu hiện tại bạn đang đối mặt với các vấn đề tình cảm và đối mặt với các câu hỏi, thì bạn có thể giải quyết bất cứ điều gì trong tương lai.

Nếu bạn muốn trả lời, hãy nói với họ 'vâng, tôi là vậy, đó có phải là vấn đề đối với bạn không, tôi ổn'?

OK - bạn có thể không thực sự hài lòng với nó, nhưng hãy dũng cảm lên.

Trông bạn càng ít bị làm phiền, họ càng ít có khả năng đặt thêm câu hỏi hoặc hỏi bạn như vậy vào lần gặp tiếp theo.

CHIẾC GƯƠNG


Điều này nghe có vẻ buồn cười nhưng đừng sợ trước gương!

Cho dù trước đây bạn là người vô ích hay chưa bao giờ thực sự là người dừng lại để xem hình ảnh phản chiếu của anh ấy trong cửa sổ cửa hàng, bây giờ là lúc để kết bạn với một chiếc gương - bạn sẽ cần sự hỗ trợ của nó nếu bạn định trông Badass.

Tin tôi đi, rất khó để làm quen với diện mạo mới của bạn lúc đầu, đặc biệt là nếu bạn đã quyết định cạo trọc đầu thay vì quản lý tình trạng rụng tóc theo thời gian.

Mỗi người trong chúng ta đều khác nhau, tôi đã áp dụng kiểu cắt 'buzz' trong vài năm nhưng rõ ràng đây chỉ là cái nhìn tạm thời.

Tôi không bao giờ là người thích soi gương, có lẽ là do ngần ấy năm nhìn vào khuôn mặt đầy mụn trứng cá, vì vậy để hiểu rõ hơn về chứng rụng tóc sớm của tôi, tôi cần đảm bảo rằng việc soi gương không thành vấn đề.

Qua thời gian, tôi đã học được rằng nhìn vào gương có hai việc, chải chuốt và đối phó với tình trạng rụng tóc của bạn.

Bạn phải thực sự nhìn lại bản thân để nhận ra những gì người khác nhìn thấy và để hiểu cách tốt nhất đối phó với lộ trình rụng tóc của bạn.

Nó chỉ là một mảng hói trên đỉnh đầu của bạn, một chân tóc bị tụt xuống, tóc trên đỉnh mỏng đi hay chỉ toàn bộ là rụng?

Nếu bạn không chắc chắn, hãy thử sử dụng chiếc gương thứ hai để nhìn vào phía sau đầu của bạn, bạn biết đấy, giống như một thợ cắt tóc.

Nếu bạn bắt đầu hiểu mình trông như thế nào thì bạn có thể tìm thấy một phong cách phù hợp với mình.

Tuy nhiên, nếu như tôi, bạn quyết định cạo râu hoàn toàn thì trong những ngày đầu, chiếc gương sẽ là người bạn tốt nhất của bạn.

Học cách thích những gì bạn nhìn thấy - bạn không cần phải trở thành một người tự yêu bản thân hoàn toàn mà chỉ cần làm quen với cách bạn nhìn.

Mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn và sự tự tin của bạn sẽ trở lại khi bạn đón nhận diện mạo mới của mình.

ĐỪNG NGHĨ RẰNG BẠN ĐÃ "ĐÁNH MẤT NÓ" - BẠN CHỈ MỚI BẮT ĐẦU

Đó là sự thật, nếu bạn đã quyết định cắt hoặc cạo buzz thì bạn vừa bắt đầu trên một con đường mới để trở thành Badass.

Bạn có một diện mạo mới, một phong cách mới và một cách để bắt đầu cảm thấy tốt hơn về bản thân - hãy nhớ rằng nhìn và cảm thấy tốt là tất cả để xây dựng sự tự tin cho bạn, điều đó đến từ cách bạn cảm nhận về bản thân, không phải cách bạn nghĩ mọi người nhìn bạn .

Cho dù bạn là một chàng trai giữ mái tóc thưa / bạc trong nhiều năm hay bạn còn trẻ như tôi và quyết định thay đổi sớm, thì giờ đây bạn đang ở trong một cuộc hành trình, một nơi mà bạn chưa bao giờ đến trước đây và bạn ' ở ngay đầu cuộc hành trình của bạn.

Bạn có thể nghĩ rằng tôi là tinh thần nhưng tôi đã đi trên cuộc hành trình này, nó không phải là không có những con đường thăng trầm và gập ghềnh, nhưng đó là một hành trình bạn sẽ phải thực hiện - vì vậy hãy làm với phong cách, làm điều đó với sự tự tin và bạn sẽ tạo ra một số kỷ niệm tuyệt vời.

THAY ĐỔI PHONG CÁCH CỦA BẠN

Bạn có thể là một chàng trai sắc sảo, ăn mặc đẹp và bảnh bao nên phần này có lẽ sẽ khá vô dụng đối với bạn nhưng nếu như tôi, bạn chỉ là một chàng trai bình thường thì hãy đọc tiếp.

Có rất nhiều mẹo và thủ thuật hữu ích trong phần tạo kiểu của trang web này, vì vậy tôi sẽ không nói về những điều này ở đây, phần này thiên về thiết lập tâm trí của bạn để trở nên sành điệu, bảnh bao và có nhận thức về thời trang.

Có quá nhiều người đàn ông hói mà tôi biết, hoặc đã từng thấy, quên chăm sóc một điều về ngoại hình của họ.

Chỉ bạn mới có thể làm điều gì đó về phong cách của mình.

Mỗi người trong chúng ta có một phong cách, quần áo mà chúng ta cảm thấy thoải mái, một bộ đồ chúng ta yêu thích, một 'bộ trang phục' mà chúng ta nghĩ rằng chúng ta đẹp nhất, nhưng một số người trong chúng ta quên làm bất cứ điều gì hơn là chỉ ổn định cho những bộ trang phục "đi chơi" này.

Không quan trọng bạn béo, gầy, nhỏ, cao hay chỉ là một hình dạng bạn không thích, tất cả chúng ta đều có thể làm điều gì đó về phong cách của mình và điều này cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng sự tự tin, đặc biệt nếu bạn đang đánh mất tóc hoặc bạn đã mất hoàn toàn.

Tại sao? Chà, bạn 'thể hiện' nhiều hơn, bộc lộ nhiều hơn và có lẽ tự ý thức hơn về cách bạn nhìn.

Đây là thời điểm để làm điều gì đó cho phong cách của bạn, khiến bản thân cảm thấy tốt hơn, thông minh hơn và hào hoa hơn. Bạn cũng không cần phải chi nhiều tiền, có rất nhiều thương hiệu đường phố cao cấp cung cấp quần áo chất lượng với giá cả phải chăng - tất cả là do cách bạn mặc.

Làm ơn, dù bạn làm gì, dù bạn nói chuyện với ai, hãy làm điều gì đó về phong cách của bạn, đừng nghĩ vì mái tóc của bạn không thích bạn mà người khác sẽ không thích bạn - câu nói sáo rỗng cũ rích là 'tại sao tôi phải bận tâm bây giờ ', đó chỉ là một cái cớ lười biếng - hãy ra khỏi đó, tìm trong các cửa hàng, ghi lại những phong cách bạn thấy và tìm một kiểu phù hợp với bạn… trông Badass giống như một cái đầu cạo trọc mà bạn biết…

Hoặc cách làm thông minh cho đàn ông hiện nay, chính là sử dụng tóc thẩm mỹ 6Sigma. Xem ngay tại đây. 

ĐỪNG TRỐN TRÁNH GIA ĐÌNH VÀ BẠN BÈ

Nếu tôi có thể đưa ra một lời khuyên chắc chắn thì đây sẽ là nó; Nếu bạn quyết định cạo râu hoặc cắt cơn đau, hãy đi gặp càng nhiều bạn bè, gia đình, đồng nghiệp làm việc của bạn càng nhanh càng tốt.

Tại sao tôi nghe bạn khóc? Chà, bạn cần tránh khỏi 'cú sốc' cho họ và nó cũng sẽ giúp bạn đối phó với những phản ứng mà bạn nhận được.

Hầu hết sẽ rất tuyệt, một số sẽ tỏ ra khó chịu và đưa ra những bình luận châm biếm thông thường, và hầu hết có lẽ sẽ không quan tâm.

Đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn (theo nghĩa đen) là cách tốt nhất để xây dựng lại sự tự tin của bạn - đây là cách bạn trông bây giờ, nó tốt hơn 100 lần so với bạn trước đây và nếu mọi người có vấn đề với nó, họ không đáng để biết.

Tôi nhớ khi tôi chuyển từ mái tóc dày thảm hại của mình sang bộ dạng cắt / cạo kiểu buzz, phản ứng rất hỗn hợp, điều đó chắc chắn là như vậy.

Gia đình và hầu hết bạn bè của tôi (những người tôi thường gọi là bạn thân) rất tuyệt vời, rất ủng hộ, những người duy nhất tôi thực sự lo lắng là những người tôi đã làm việc cùng vào thời điểm đó.

Tôi có thể nhớ mình đã rất lo lắng về ngày đầu tiên trở lại làm việc và những nhận xét mà tôi sẽ nhận được. Tôi đã xây dựng tình huống trong tâm trí mình đến mức tôi cảm thấy mệt mỏi khi ngồi trong xe hơi của mình để chờ đi vào - Tôi vẫn có thể nhớ cảm giác và đây là 20 năm trước.

Hãy nói thế này, phản ứng mà tôi nhận được tốt hơn rất nhiều so với những kịch bản mà tôi đã hình dung - một số người mà tôi nghĩ sẽ là 'kẻ đi tiểu' thực sự quay lại và nói những điều như - 'về thời gian, thành thật mà nói. phù hợp với bạn hơn ',' một chàng trai tốt, tôi thấy bạn đã tham gia câu lạc bộ '.

Tất nhiên, có một vài người nghĩ rằng thật buồn cười khi nghĩ ra những trò đùa thông thường nhưng không có gì tôi chưa nghĩ ra.

Bước ra khỏi công việc ngày hôm đó, tôi cảm thấy như một trọng lượng lớn được nâng lên, tôi phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình và đón nhận diện mạo mới của mình. Tôi đã tiến về phía trước trên con đường mới của mình và cảm giác thật tốt.

Trong nhiều tuần và nhiều tháng sau diện mạo mới của tôi, mọi thứ chỉ trở nên tốt hơn, trong cả công việc và các mối quan hệ, tôi thậm chí còn bắt đầu hẹn hò với một trong những cô gái từ quản trị viên, cô ấy thậm chí chưa bao giờ để ý đến tôi trước đây nên bạn có thể tưởng tượng điều đó đã làm cho sự tự tin của tôi. 

Trên đây là câu chuyên được chia sẻ từ một khách hàng đã nhận ra được tầm quan trọng của ngoại hình đã ảnh hưởng đến cuộc sống của mình như thế nào. Tóc Thẩm Mỹ sẽ giúp bạn thay đổi với diện mạo đẹp hơn, tự tin hơn với ngoại hình của mình, từ đó mà đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống. Chúc quý khách một ngày tốt lành!

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: