Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

SAO ANH DÙNG TÓC THẨM MỸ RỒI MÀ CHƯA CÓ NGƯỜI YÊU ?

Các nhà khoa học đã chứng minh, mái tóc chính là điều đọng lại khi hai người giao tiếp bằng mắt trong 5 giây. Khoảng thời gian ngắn ngủi đó, khuôn mặt, đôi mắt hay chiếc mũi, làn môi đều có sự sai lệch tương đối nhưng mọi sự miêu tả về mái tóc đều khá chính xác. Vậy nên gây ấn tượng bằng mái tóc đẹp là ta đã bước 1 chân qua cánh cửa rồi...bước chân còn lại là gì ?

SAO ANH DÙNG TÓC THẨM MỸ RỒI MÀ CHƯA CÓ NGƯỜI YÊU?

Đó chính là ăn mặc đẹp! Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta từng loay hoay không biết mặc gì, để kiểu tóc gì trước mỗi dịp quan trọng, từng mở tủ quần áo rồi lắc đầu vì không tìm được bộ nào ưng ý, hoặc cũng từng nhiều tiền quá mà không biết sắm món đồ nào để luôn ăn điểm trong mắt phái nữ...

ĐƠN GIẢN THÔI! Sau tất cả, đàn ông chúng ta chỉ cần những món đồ này thôi là đủ đẹp! Sau tất cả, những món đồ này vẫn là những thứ KHÔNG BAO GIỜ lỗi thời mà các anh nhất định phải sở hữu! Trang phục thì nhiều vô kể, nhưng mua gì cũng được, đừng quên mấy thứ sau là được...

- GIÀY chỉ cần: 1 đôi giày thể thao - 1 đôi giày tây - 1 tất trắng/tối màu ( đừng mặc tất trắng khi đi giày tây là được! ).

- QUẦN chỉ cần: Quần Jean Xanh/Đen - Quần Âu Trắng/Tối màu.

- ÁO chỉ cần: Áo Phông, Sơ-mi, áo Len Đen/Trắng, 1 Áo khoác Đen/Nâu, 1 bộ Suit Đen/Xanh sẫm/Xám, Cavat Xanh Sẫm/Đỏ Booc-đô.

- PHỤ KIỆN: Cặp da - Ví da Nâu/Đen, Đồng hồ kim loại và điện tử, Nước hoa, Kính mắt.

Cuối cùng, điều quan trọng phải nhắc lại 2 lần, đối với riêng các anh em trong Group này, 1 MÁI TÓC đẹp nữa thôi là vừa đủ để tạo nên 1 quý ông thực thụ! 

Đừng phí tiền mua NHIỀU món đồ rẻ nhưng kém chất lượng, hãy chi tiêu thông minh bằng cách mua ÍT món đồ ĐẮT nhưng CHẤT LƯỢNG! Và khái niệm đắt - rẻ thực ra nó chỉ là tương đối, 1 sản phẩm mà chúng ta coi là đắt, liệu khi nó đem lại cho chúng ta quá nhiều giá trị, từ nụ cười, từ sự hạnh phúc, từ sự thăng tiến cho đến những mối quan hệ, từ những lời khen đến những ánh mắt ngưỡng mộ, nó có còn "đắt" nữa hay không ?

Anh em đã sở hữu bao nhiêu trong số các món đồ dưới đây rồi? 

toc-tham-my-6sigma

 Hãy lưu ảnh về vì có thể a sẽ cần đến nó! 

Một số gợi ý nhỏ này sẽ giúp anh hơn trong cuộc sống của mình! Cám ơn các anh vì đã dành cơ hội cho Tóc Thẩm Mỹ - 6Sigma để đưa anh trở về thanh xuân, bắt đầu bằng mái tóc đẹp. 

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: